ลงชื่อเข้าสู่ระบบฟรี เพื่อพบกับ MuslimSinglesLove.com สมาชิก!

วันเกิด:

คุณหมายถึง user@domain.com ×

I am over 18. I have read the Terms and Conditions, Privacy Policy, Cookie Policy, I understand & accept them. I also agree to receive email newsletters, account updates, notifications and communications from other profiles, sent by muslimsingleslove.com.

Love Story

มาร์ค & ลิเดีย: « เราสองคนเพียงแค่อยากจะบอกว่าเว็บไซต์นี้ช่วยคืนชีวิตที่มันควรจะเป็นให้แก่เรา! การนัดเดทออนไลน์นี้ใช้ได้ผลจริง ๆ หากว่าคุณจริงจังกับมันและปฏิบัติกับคู่เดทของคุณอย่างจริงใจ เราสองคนส่งอีเมลถึงกัน และแชทผ่าน muslimsingleslove.com ด้วยกันเป็นเวลาประมาณหนึ่งปีก่อนที่จะวางแผนนัดออกมาพบกันเป็นครั้งแรก แต่เมื่อถึงเวลาที่พบกันจริงๆ แล้ว เราก็รู้จักซึ่งกันและกันมาเป็นอย่างดี และเราก็ได้ตัดสินใจที่จะไปไหนมาไหนด้วยกันหลังจากการที่นัดพบกันในครั้งแรกครั้งนั้น » mer

Love Story

จอห์น & คริสตี้: «มันมีแต่สิ่งที่ดีขึ้นทุกวัน! นี่เป็นเรื่องจริง เราไม่เคยคิดเลยว่าการหาคู่ออนไลน์จะเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมและนำพาเราไปสู่ความสัมพันธ์ที่ลึกซื้งยาวนาน ตอนนี้ผมมีคนที่มาดูแลผม และคัดสรรความเป็นอยู่ที่ดีที่สุดเท่าที่ผมจะหาได้ให้กับเธอ — สิ่งนี้มากเกินกว่าที่เราสองคนได้คาดคิดเอาไว้! เราขอแนะนำให้คุณได้เข้าร่วมกับเว็บไซต์นี้ — แม้หากคุณไม่ได้พบคู่ชีวิตของคุณ คุณก็จะพบกับความสนุกและสิ่งดีๆ ที่นี่!» mer

Love Story

คริสเตียน & มิเชลล่า: « ขอบคุณสำหรับบริการหาคู่ที่แสนจะยอดเยี่ยมของคุณ — เราสองคนได้หมั้นกันแล้วและกำลังวางแผนที่จะแต่งงานกันในปีหน้า! เราทั้งสองมีความสุขมากและทั้งหมดนี้เราสองคนเป็นหนี้คุณอยู่! เราหวังว่าทุกคนที่นี่จะมีความศรัทธาและความโชคดีในการตามหาคู่ชีวิตเช่นเดียวกันกับที่เราสองคนได้พบกัน ความรักยังคงรออยู่ตรงนั้นและหากว่าคุณได้เตรียมตัวเพื่อความโรแมนติกและรู้ชัดเจนถึงสิ่งที่คุณต้องการ การหาคู่ออนไลน์นั้นได้ผลจริงๆ — มันทำสิ่งนั้นสำหรับเรา :)» mer